Thanh toán Đá Gà SV388

Thanh toán Đá Gà SV388

Thanh toán Đá Gà SV388

Khi có nhu cầu thực hiện các giao dịch và thanh toán với Đá Gà SV388, thì thành viên có hai sự lựa chọn là giao dịch trực tiếp hoặc thông qua ngân hàng. Sau đây là thông tin thanh toán tại Đá Gà SV388 để anh em tham khảo nhé!

Thanh Toán Trực Tiếp

Bất cứ khi nào bạn giao dịch nạp và rút tiền với số tiền lớn, hoặc muốn thực hiện các giao dịch thanh toán trực tiếp với Đá Gà SV388, thì có thể đến trụ sở của Đá Gà SV388 để tiến hành.

Khi đến trụ sở của chúng tôi để thực hiện bạn sẽ được làm thủ tục nạp và rút tiền và có giấy xác nhận, xuất hoá đơn nạp và rút tiền miễn phí cho thành viên.

Lưu ý: Nếu dùng hình thức này, thì yêu cầu bạn cần liên hệ để đặt lịch trước khi tới, tranh mất thời gian chờ đợi.

Thanh Toán Qua Ngân Hàng

Đá Gà SV388 hiện nay đã liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam, người chơi có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán với Đá Gà SV388 thông qua ngân hàng của minh.

Bên cạnh đó Đá Gà SV388 còn đưa ra cho cách thanh toán này nhiều hình thức để thực hiện, càng làm cho người chơi dễ dàng thực hiện hơn, cụ thể cách hình thức thanh toán này bao gồm:

  • Thanh toán thông qua Internet Banking.
  • Sử dụng các ví điện tử tiện lợi. 
  • Chuyển tiền thông qua thẻ ATM.
  • Giao dịch với Đá Gà SV388 thông qua quầy thanh toán của ngân hàng. 

Lưu ý: Đối với tất cả hình thức này người chơi đều cần phải điền form nạp tiền tại trang Đá Gà SV388, và khi nạp tiền bạn cần liên hệ cho Đá Gà SV388 trước để nhận số tài khoản nạp nhé!

Xem thêm: