Soi kèo Western Sydney vs Melbourne City lúc 15h45 ngày 11/02

Soi kèo Western Sydney vs Melbourne City lúc 15h45 ngày 11/02, dự kiến đây sẽ là một trận đấu vô cùng hấp dẫn và thú vị mà các anh em nên theo dõi. Vì thế bài viết hôm nay sẽ mang đến các thông tin về cặp đấu này ngay trước giờ bóng lăn.

Đối với những anh em đam mê thể thao và bóng đá chắc chắn không thể bỏ qua trận cầu vô cùng hấp dẫn sắp tới đây, bởi thế để hỗ trợ anh em trong việc tham gia đặt cược, sau đây sẽ là các thông tin chi tiết cụ thể từ https://dagasv388.org. 

Soi kèo Western Sydney vs Melbourne City lúc 15h45 ngày 11/02

Melbourne vs Melbourne City
Melbourne vs Melbourne City

Với những anh em đam mê thể thao nói chung và các anh em đam mê bóng đá nói riêng, trận bóng sắp tới vào ngày 11 tháng 2 lúc 15h45 sắp tới đây sẽ là một cuộc đấu vô cùng thú vị và cuốn hút mà hiển nhiên các anh em chắc chắn đừng nên bỏ lỡ.

Vì thế để các anh em có thêm sự tự tin khi đặt kèo cũng như có thêm thời gian để theo dõi trận đấu được thoải mái và sảng khoái hơn. Hãy cùng đi thật sâu qua các thông tin đã được phân tích đánh giá kỹ lưỡng từ Soi Kèo Bóng Đá

Tổng quan về hai đội bóng

Trận đấu vô cùng hấp dẫn
Trận đấu vô cùng hấp dẫn

Từ Đá Gà SV388 ta được biết Western Sydney hiện đã phải nhận lấy một trận thua trong trận đấu gần nhất với tỷ số 0-1 dưới tay Western United. Đây được xem là một kết quả tối thiểu cho thất bại tương đối đau đớn cho đội bóng.

Dù thế ta buộc phải thừa nhận khả năng kiểm soát trận đấu của đội bóng Western Sydney là không thể bàn cãi. Dù thế đội bóng này tổng thể tương đối thiếu tính quyết đoán khi tấn công.

Thêm một chi tiết đáng lưu ý trong trận đấu sắp tới đội bóng Western Sydney sẽ có cho mình cơ hội nắm lấy lợi thế sân nhà vô cùng lớn, một điểm quan trọng nếu các anh em muốn tham gia đặt kèo cho trận đấu này.

Đội hình ra sân dự kiến của đội Western United: Tomas Mejias (20), Thomas Aquilina (39), Johnny Koutroumbis (22), Rhys Williams (4), Adama Traore (3), Keanu Baccus (17), Steven Peter Ugarkovic (8), Dimitri Petratos (23), Jack Rodwell (5), James Troisi (14), Keijiro Ogawa (11).

Ở phía bên kia chiến tuyến là đội bóng mang tên Melbourne City hiện cũng đang phải nhận lấy thất bại 1-0 với không ai khác ngoài đội bóng Western United. Và hiện đội bóng này cũng đang có một khoảng thời gian thi đấu vô cùng tệ hại với 2 thua, 2 hòa và chỉ 1 thắng trong số 5 trận gần nhất.

Đội hình ra sân dự kiến của đội Melbourne City: Thomas Glover (1), Scott Galloway (2), Nuno Reis (4), Rostyn Griffiths (5), Scott Jamieson (3), Connor Metcalfe (18), Aiden O’Neill (8), Andrew Nabbout (15), Florin Berenguer (10), Matthew Leckie (7), Jamie Maclaren (9),

Từ đây có thể nhận định đây là một trận đấu khá thú vị giữa hai bại tướng của Western United. Đây chắc chắn là một trận đấu vô cùng thú vị và vô cùng khó đoán.

Tính cạnh tranh cao
Tính cạnh tranh cao

Dự đoán từ chuyên gia

Liệu đội khách có thắng lợi như dự đoán
Liệu đội khách có thắng lợi như dự đoán

Từ những thông tin trên, cộng với các số liệu sơ bộ và lịch sử thi đấu của cả hai đội bóng, các chuyên gia đã tính toán và thống nhất chặt chẽ với nhau để đưa ra các dự đoán cụ thể như sau:

  • Các chuyên gia tin rằng đội khách sẽ thực sự mang lại thắng lợi trong trận cầu sắp tới nên được dự đoán là 2-3 cho đội khách Melbourne.
  • Tiếp đó với kèo tài xỉu các chuyên gia cho rằng nên đi theo kèo tài cho cả trận.

Và cứ như thế là toàn bộ thông tin về soi kèo Western Sydney vs Melbourne City lúc 15h45 ngày 11/02. Đây là một trận đấu vô cùng thú vị mà các anh em nên dành thời gian để theo dõi.

Viết một bình luận